Cửa cổng sắt trượt ngang là gì?

Cửa cổng sắt kéo hiện nay đang “làm mưa làm gió” trên mọi “mặt trận”. Từ nhà ở đến doanh nghiệp, từ villa tới các xí nghiệp lớn nhỏ đều ứng dụng dòng cửa này một bí quyết phổ quát. Nếu các bạn đang hãy tham khảo thêm trước khi lắp ráp dòng cửa này, đây chắc chắn là các thông tin quý khách hãy nhất.

Giới thiệu: Mách nhỏ nơi làm cổng sắt đẹp

Image for post

1. Đặc điểm và các loại Cổng trượt

Cửa cổng sắt lùa đẹp được làm bởi sắt hoặc sắt đặc, dễ dàng gia công hoa văn theo sở thích, lắp ráp dễ dàng.

Cửa cổng sắt hộp kéo ngang mang 02 dạng là mẫu 1 cánh và 2 cánh. Như: cửa cổng xếp có phổ thông các bánh xe nhỏ, cửa cổng điện tử, cửa cổng có đường ray chìm, cửa cổng có đường ray nổi. Tùy từng dự án căn nhà ở hay đơn vị, xí nghiệp mà dùng các loại ko giống nhau.

Tìm hiểu thêm: +15 Mẫu cổng biệt thự nhà vườn đẹp nhất

2. Một số ưu điểm nổ bật của Cửa cổng sắt lùa

– Cửa cổng sắt lùa có độ bền khá cao, dòng mã rộng rãi, có thể yêu cầu thợ trang hoàng họa tiết, hoa văn độc đáo, màu sắc cá tính.

– Cửa cổng lùa được sơn tĩnh điện nên không sở hữu hiện tượng rỉ sét, ăn mòn như trước đây. bên cạnh đó, nó còn sở hữu khả năng chống cháy, chống mưa gió nắng bão và các điều kiện thời tiết khắc nghiệt hơn.

Image for post

– Đặc biệt, ngoài dòng cửa nên dùng sức người thì còn có mẫu cửa tự động thông qua việc kết nối với hệ thống motor, việc vận hành bằng điều khiển từ xa rất tiện lợi. Chỉ việc nhấn nút là quý khách có khả năng mở hoặc đóng cửa mà ko cần mất sức.

– Không những thế, cửa lùa còn có tính năng kết nối với camera chống trộm đảm bảo an toàn hơn cho nhà và cơ quan.

3. Khi nào bạn hãy dùng Cửa cổng sắt trượt ngang

Đối với những nhà mang diện tích hẹp, không tiện làm cửa mở ra mở vào chiếm rộng rãi diện tích thì nên lắp đặt Cổng sắt lùa ngang. Vừa tăng tính thẩm mỹ cho nhà cửa, vừa tiện dụng.

Xem thêm: Tìm hiểu cổng nhà đẹp đơn giản mà sang trọng

Những cơ quan, xí nghiệp nên mở cửa ra vào cả ngày phổ quát quý khách có thể sử dụng loại Cổng sắt hộp trượt điều khiển từ xa để đỡ hao nhiều công sức, bớt thời giờ chờ đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *