Mẫu cổng sắt cho biệt thự hiệu đại và trẻ chung

Điểm nhấn tạo ấn tượng đầu tiên của bất cứ vị khách nào khi vào biệt thự chính là cổng của biệt thự đó, một mẫu cổng sắt bền, đẹp với những tính năng hiện đại sẽ trở nên phù hợp hơn với biệt thự nếu như hợp phong thủy, mệnh của gia chủ, tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn viếc cổng vào biệt thự nào sẽ phù hợp với bạn nhất nhé.

Trong phong thủy, cổng vào được xem là nơi đón luồng sinh khí, đón thành công, may mắn và tài lộc. Đó là lý do vì sao chiếc cổng không nên quá kín đáo cũng không nên quá thưa làm lộ liễu những sinh hoạt của gia chủ.

Mẫu cổng sắt cho gia chủ mệnh Kim

Một số mẫu cổng sắt phù hợp với gia chủ mệnh Kim đó là những mẫu cổng sắt mang màu sáng, trắng hoặc màu vàng.

Chiếc cổng đơn giản phù hợp với gia chủ mệnh Kim

Mẫu cổng sắt cho gia chủ mệnh Mộc

Với gia chủ mệnh Mộc, màu xanh, hoặc đen sẽ là màu tôn lên vượng khí của ngôi biệt thự. Những gam màu này kết hợp cùng những biến tấu trong thiết kế, trang trí sẽ giảm bớt đi sự nặng nề của cổng sắt, tăng lên nét quý phải của ngôi biệt thự.

Chiếc cổng sắt cho biệt thự mang màu đen với những cách điệu mềm mại trong thiết kế

Mẫu cổng sắt cho gia chủ mệnh Thủy

Với gia chủ mệnh Thủy, bạn sẽ để ý thấy đó là những chiếc cổng mang màu sắc trắng hoặc đen, cũng có thể là sự kết hợp 2 màu sắc nhấn nhá trên chiếc cổng này.

Mẫu cổng sắt cho gia chủ mệnh Hỏa

Màu xanh, đỏ hoặc hồng sẽ là lựa chọn của những gia chủ mệnh Hỏa, màu xanh thường được ưu tiên chọn hơn bởi đây là màu sắc tương sinh và cũng khá dễ để kết hợp màu sắc trên cổng cùng kiến trúc ngôi biệt thự

Mẫu cổng sắt cho gia chủ mệnh Thổ

Gia chủ mệnh Thổ sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp hơn trong việc thiết kế tương xứng cổng và thiết kế của căn biệt thự với màu đỏ, hồng, vàng, hoặc vàng đất – đồng làm căn biệt thự trở nên sang trọng, quý phái hơn.

Màu vàng của cổng kết hợp cùng tông trắng của tường sơn bao quanh sẽ làm biệt thự trang hoàng sang trọng hơn rất nhiều.

Back to Top