Những mẫu cổng cửa lùa đẹp cho từng kiểu kiến trúc khác nhau

Cổng cửa lùa đang được rất nhiều gia chủ lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Đây là mẫu cổng đi liền với tính năng tự động, sử dụng cảm biến trong đóng mở, thể hiện sự sang trọng và hiện đại của gia chủ. Cùng xem những mẫu cổng cửa lùa đẹp mà chúng tôi gợi ý dưới đây. Tùy thuộc vào từng kiến trúc khác nhau bạn hãy lựa chọn cho mình mẫu cổng phù hợp nhất với khuôn viên và ngôi nhà của bạn.

Mẫu cổng cửa lùa đẹp

Mẫu cửa cổng lùa đẹp màu trắng

1.Ưu điểm của mẫu cổng cửa lùa đẹp

Với bất cứ một ngôi nhà nào, ấn tượng ban đầu với những vị khách ghé thăm luôn là vị trí cổng và cánh cửa là điểm nhấn lớn nhất. Cánh cổng chính không chỉ là mặt tiền của ngôi nhà mà nó còn mang ý nghĩa lớn trong việc bảo vệ an toàn cho ngôi nhà. Hiện nay có rất nhiều mẫu cổng cửa nhưng thông thường nếu sử dụng cửa cổng 1 cánh thì chủ nhà sẽ chọn đóng mở theo phương pháp lùa.

 cổng cửa lùa thanh sắt dọc rất đơn giản nhưng vẫn có tính thẩm mỹ cao

Cổng cửa lùa thanh sắt dọc rất đơn giản nhưng vẫn có tính thẩm mỹ cao

Nếu ngôi nhà của bạn có khuôn viên nhỏ thì những mẫu cửa mở cánh là không thật sự phù hợp. Bởi chúng chiếm khá nhiều diện tích khi bạn mở cánh cửa cổng. Hãy lựa chọn một loại cửa cổng gọn hơn. Loại mẫu cổng cửa lùa đẹp này có cánh cửa đi bám sát tường, rất gọn, không gây cản trở khi cổng ở trạng thái luôn mở.

Ưu điểm nữa là cổng này có thể tích hợp chế độ tự động đóng mở, với cảm ứng nhiệt, camera giúp tăng độ an toàn cho ngôi nhà của bạn. Trên một đường ray, chiếc cửa trở nên chắc chắn hơn, sau thời gian sử dụng không lo kẹt vì sệ bản lề như những mẫu cửa khác.

Cổng cửa lùa rất tiện lợi khi sử dụng

Cổng cửa lùa rất tiện lợi khi sử dụng

Về độ bền nếu phải chịu lực cơ học tác động chắc chắn mẫu cổng cửa lùa đẹp có độ bền lớn hơn so với các loại cửa cánh khác. Với cửa nhiều cánh, chúng ta dễ dàng nhận thấy có các liên kết là cửa với trụ cổng, các cửa với nhau. Và chúng có thể bị phá hủy dễ dàng nếu có kẻ gian đột nhập. Với cổng cánh lùa thì liên kết ít hơn nên tính an toàn cũng cao hơn hẳn. Ngoài ra với liên kết cảm ứng và camera sẽ bảo đảm độ an toàn lớn hơn cổng bình thường.

2. Những mẫu cửa cổng lùa đẹp theo từng kiến trúc ngôi nhà

Cổng cửa lùa rất tiện lợi khi sử dụng

Cổng cửa lùa sắt rất tiện lợi khi sử dụng

Mẫu cổng cửa lùa đẹp với các thanh sắt dọc đơn giản nhưng hiện đại. Đây là mẫu cổng được khá nhiều người lựa chọn bởi tuy đơn giản nhưng nó phù hợp với nhiều loại kiến trúc khác nhau. Mẫu cổng này phù hợp cho các gia chủ yêu thích sự đơn giản nhưng hiệu quả. Với các thanh sắt dọc vững chãi tạo nên mẫu cổng nhìn rất đơn giản nhưng vẫn mang vẻ hiện đại và có tính thẩm mỹ cao.

Mẫu cổng cửa lùa hoa văn đẹp

Mẫu cổng cửa lùa đẹp

Mẫu cổng cửa lùa hoa văn sang trọng. Với nguyên liệu là sắt nên khi thiết kế, thi công người ta dễ dàng thêm hoa văn vào các mẫu cổng. Việc sử dụng hoa văn sẽ làm thiết kế cửa cổng mềm mại hơn. Các gia chủ yêu thích nghệ thuật sẽ lựa chọn mẫu cổng này.

Khi mở cánh cổng đầy tính nghệ thuật ra bạn sẽ bắt gặp kiến trúc sân vườn thiên nhiên đầy tâm huyết của chủ nhà. Có nhiều mẫu hoa văn để gia chủ lựa chọn và có thể kết hợp hoa văn khác nhau để tạo nên điểm nhấn thú vị cho thiết kế cổng lùa.

Cửa cổng lùa sắt

Bạn có thể lựa chọn màu sơn theo yếu tố phong thủy để mang lại may mắn và phúc lộc cho cả gia đình mình. Các mẫu cổng cửa lùa đẹp lại được sơn theo yếu tố phong thủy hợp mệnh với chủ nhà. Hiện nay, rất nhiều người muốn áp dụng phong thủy trong thiết kế các vị trí quan trọng. Và cánh cửa cổng là một yếu tố ảnh hưởng tới phong thủy của cả ngôi nhà. Chính vì vậy, bạn cần nghiên cứu để có được cánh cửa cổng như ý nhất.

Cửa cổng lùa đang được nhiều gia chủ lựa chọn

Cửa cổng lùa đang được nhiều gia chủ lựa chọn

Với mẫu mã đa dạng, linh hoạt, làm theo yêu cầu thiết kế của chủ nhà. Bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn sử dụng loại cổng mới này cho ngôi nhà của mình. Mẫu cổng cửa lùa đẹp chính là lựa chọn thích hợp cho ngôi nhà của bạn. Hãy đến với dịch vụ thiết kế cổng cửa đẹp của chúng tôi để hoàn thiện công trình của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Back to Top