Những mẫu thiết kế motor cổng tự động thông dụng hiện nay

Cửa tự động hiện nay đã không còn là một thuật ngữ quá xa lạ với người tiêu dùng. Vậy trên thị trường hiện nay có bao nhiêu mẫu thiết kế motor cổng tự động và nó có những ưu điểm gì. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các mẫu cửa thông dụng và được nhiều người tiêu dùng ưa thích sử dụng nhất.

mẫu thiết kế motor cổng tự động

Mẫu thiết kế motor cổng tự động

Ưu thế mà cửa cửa tự động đem lại

Cổng tự động - trợ thủ giúp đời sống tiện ích hơn

Ưu thế của cửa tự động so với các loại cửa truyền thống là nó có thể đóng mở nhờ điều khiển từ xa hoặc nút bấm trong nhà. Hệ thống cửa tự động sử dụng motor điện một chiều hay xoay chiều là tùy theo từng mẫu thiết kế motor cổng tự động khác nhau.

Cổng tự động âm sàn thủy lực

Hoạt động nhờ dòng điện nhưng cũng không cần quá lo lắng những khi mất điện không dùng được vì hầu hết các hệ thống cửa tự động đều có ắc quy dự phòng cho phép mở cửa ngay cả khi mất điện.

Cổng tự động cho công trình nhà ở

Bạn muốn sử dụng cổng bằng gỗ hoặc sắt nhưng ngại mỗi lần đóng cửa nặng. Vậy thì hệ thống cửa tự động sẽ là lựa chọn hữu hiệu dành cho bạn.

Cổng trượt tự động một cánh

Lắp đặt đơn giản, sử dụng dễ dàng và có thể kết nối với các hệ thống kiểm soát thẻ từ, camera, bộ lưu điện là những ưu việt của loại cửa này.

Cổng trượt tự động ngang hai cánh

Tùy vào mục đích ứng dụng trong từng loại công trình mà bạn có thể lựa chọn các mẫu thiết kế motor cổng tự động khác nhau.

Ảnh

Một số mẫu thiết kế motor cổng tự động trên thị trường hiện nay

Cổng tự động âm sàn

Cổng tự động âm sàn thủy lực

Mẫu thiết kế motor cổng tự động âm sàn được lắp đặt nằm âm dưới nền sàn tạo nên độ thẩm mỹ cao nên được nhiều người ưa thích sử dụng. Ngoài ra lựa chọn dùng loại cửa này bởi nó ứng dụng cho các cổng mở hai cánh dùng trong hộ gia đình hay doanh nghiệp, xí nghiệp nhỏ đều được.

Cửa cổng xếp tiện dụng

Các dòng sản phẩm cửa cổng tự động âm sàn nổi tiếng đến từ hãng VDS là compas 2, under V. Hay các mẫu cổng tự động âm sàn khác như: R18, R40 TAU, R18 BENC, R30.

mẫu thiết kế motor cổng tự động đẹp

Cổng trượt tự động

Mẫu cổng motor tự động trắng

Đây là mẫu thiết kế motor cổng tự động được sử dụng và lắp đặt cho loại cổng một cánh, có độ thông thủy lớn. Với thiết kế thông minh nhờ kết hợp bộ phận bo và bộ phận motor nên quá trình lắp đặt trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Sản phẩm cổng này được ứng dụng nhiều cho các công trình như  biệt thự, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện,…Tùy theo độ trọng thủy cũng như chất liệu cỏng mà bạn muốn dùng mà có thể lựa chọn loại tải trọng 800 kg, 1000 kg hay 1600 kg.

Bạn thích dùng loại cổng hai cánh hơn thì có thể ứng dụng công nghệ trượt tự động không. Đương nhiên là được, đó là loại cửa trượt tự động về hai phía. Nếu ưa chuộng sự tiện dụng hơn và tiết kiệm không gian, bạn cũng có thể thử dùng loại cổng xếp trượt tự động.

Một số dòng sản phẩm bạn có thể lựa chọn là: Eco370, TMT Đài Loan, Lifmaster Đức, Pull Tsa, Sea Italya, Ag-Future, Carrera,..

Cổng tự động cánh tay đòn

So với các mẫu thiết kế motor cổng tự động khác thì loại motor tự động cánh tay đòn có nhiều ưu việt hơn. Ngoài những ưu thế của cổng tự động thì cổng tự động cánh tay đòn còn có riêng cho mình những lợi thế riêng để cạnh tranh với các dòng cửa tự động khác.

Điểm nổi bật là không cần lắp cổng mới mà có thể dùng luôn cánh cổng hiện tại mà gia chủ đang sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí hơn.

Được dùng nhiều trong các công trình nhà ở, đặc biệt là nhà có oto hay moto có thể mở từ xa để vào cổng ngay khi gần đến nhà mà không cần chờ người mở cửa. Vì được lắp đặt ở ngoài trời nên thân vỏ động cơ làm bằng hợp kim nhôm phủ lớp bảo vệ chống ăn mòn.

Trên đây là các mẫu thiết kế motor cổng tự động mà chúng tôi giới thiệu cho bạn. Tùy theo sở thích hay mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình mẫu cổng phù hợp nhất.

Back to Top